City Plus Capital
เปิด 4 ข้อดี ทำไมควรกู้เงินทำธุรกิจ
>
>
เปิด 4 ข้อดี ทำไมควรกู้เงินทำธุรกิจ
Banner_เปิด 4 ข้อดี ทำไมควรกู้เงินทำธุรกิจ

เปิด 4 ข้อดี ทำไมควรกู้เงินทำธุรกิจ

ใครที่กำลังเก็บเงินสักก้อนเพื่อหวังจะเอามาทำธุรกิจเป็นของตนเอง รู้หรือไม่ว่าบริษัทใหญ่ ๆ หลายแห่งเลือกกู้เงินทำธุรกิจแทนการใช้เงินของตนเอง ทั้ง ๆ ที่มีเงินสดจำนวนมากอยู่เต็มกระเป๋า ไหนจะกำไรจากการทำธุรกิจมากมาย เพราะถ้าเอาเงินตัวเองลงทุน หมดก็คือหมดเลย แล้วกู้เงินมาทำธุรกิจดีกว่าอย่างไร? วันนี้ ซิตี้ พลัส แคปปิตอล มีคำตอบให้ค่ะ

 

4 ข้อดีของการกู้เงินทำธุรกิจ

ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเอาเงินตนเองหรือเงินคนอื่นมาลงทุนทำธุรกิจดี ลองมาดู 4 ข้อดีของการกู้เงินทำธุรกิจที่เราหยิบยกมาฝากกัน

1. เพิ่มเงินทุนหมุนเวียน

เงินทุนหมุนเวียนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจ การมีเงินทุนหมุนเวียน นั่นหมายถึงธุรกิจมีเงินเพียงพอสำหรับใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น มีเงินไปเป็นต้นทุนสำหรับงานเจ้าใหม่ มีเงินสั่งสินค้ามาเก็บในสต๊อกให้พอขาย มีเงินชำระหนี้ตามกำหนด เป็นต้น ดังนั้นการกู้เงินทำธุรกิจเพื่อเพิ่มเงินทุนหมุนเวียน จึงถือเป็นทางเลือกที่ช่วยผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปได้

2. กระจายความเสี่ยงในการลงทุน

การกู้เงินทำธุรกิจเป็นการกระจายความเสี่ยงในการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลองนึกภาพถ้าเรานำเงินเก็บก้อนสุดท้ายมาลงทุนทั้งหมด หากธุรกิจมีปัญหาหรือสะดุดกลางคัน มีโอกาสสูงที่ผู้ประกอบการจะเจ็บหนัก บางรายอาจถึงขั้นหมดตัว แต่ถ้าเรากระจายความเสี่ยงด้วยการกู้เงินทำธุรกิจ เมื่อธุรกิจมีปัญญายังอุ่นใจว่ามีเงินสำรองพอประทังให้ธุรกิจอยู่รอดได้

3. เพิ่มโอกาสการขยายธุรกิจ

เมื่อธุรกิจประสบความสำเร็จมาระยะหนึ่งแล้ว ผู้ประกอบการจะเริ่มมองหาโอกาสขยับขยายธุรกิจให้ใหญ่ขึ้น เช่น การรับงานสเกลใหญ่ขึ้น การเพิ่มประเภทสินค้าที่ขาย การขยายขนาดออฟฟิศ เป็นต้น ซึ่งการจะทำสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จนั้น ต้องมีเงินทุน ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องเตรียมความพร้อมด้านเงินทุนด้วยการกู้เงินทำธุรกิจ จะทำให้มีเงินเพียงพอสำหรับการต่อยอดธุรกิจได้อย่างสบาย ๆ และตอบรับโอกาสใหม่ ๆ ที่เข้ามาได้อย่างไม่ลังเล

4. ลดต้นทุน เพิ่มกำไร

กู้เงินทำธุรกิจจะช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรได้อย่างไร? การกู้เงินเป็นการเพิ่มเงินทุนให้สามารถสั่งซื้อวัตถุดิบอุปกรณ์สำหรับผลิตสินค้าทีละล็อตใหญ่ ซึ่งจะได้ราคาถูกกว่าซื้อทีละเล็กทีละน้อย ช่วยประหยัดต้นทุนการผลิตไปได้ แน่นอนว่าลดต้นทุนเท่าเพิ่มกำไรในขณะที่คุณภาพสินค้ายังคงเดิม อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการต้องระมัดระวังการซื้อวัตถุดิบมาเยอะเกินความต้องการ เพราะจะทำให้เงินจมได้

 

ข้อควรรู้ก่อนกู้เงินทำธุรกิจ

การจะกู้เงินทำธุรกิจนั้น ผู้ประกอบการต้องคำนึงถึงประเภทของสินเชื่อที่เหมาะสม เพราะสินเชื่อสำหรับกู้เงินทำธุรกิจมีหลายประเภท ยกตัวอย่าง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการลงทุน สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นต้น โดยเลือกสินเชื่อประเภทที่เหมาะสมกับธุรกิจ รวมทั้งศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม ระยะเวลาผ่อนจ่าย ค่าปรับกรณีผิดนัดชำระ เพื่อป้องกันตนเองจากข้อกำหนดที่ไม่เป็นธรรม

นอกจากนี้ต้องคำนึงถึงความสามารถในการชำระหนี้ เพราะหากชำระคืนไม่ไหว แทนที่ธุรกิจจะได้ประโยชน์จากเงินทุน กลับจะกลายเป็นหนี้ก้อนโต ซึ่งส่งผลเสียต่อธุรกิจในระยะยาว

 

กู้เงินทำธุรกิจที่ไหนดี?

การกู้เงินทำธุรกิจ เป็นทางเลือกที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ให้คุณสามารถผลักดันธุรกิจต่อไปได้อย่างราบรื่น และเมื่อมีเงินทุนพร้อมย่อมได้เปรียบท่ามกลางคู่แข่งมากมาย ดังนั้นอ่านมาถึงตรงนี้ ใครที่เริ่มสนใจแต่ไม่รู้ว่าจะกู้เงินทำธุรกิจที่ไหนดี City Plus Capital ให้บริการด้านสินเชื่อเพื่อธุรกิจโดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ยื่นกู้ง่าย อนุมัติไว ได้เงินทันใจ เพียงพอกับความต้องการทางธุรกิจทุกประเภท

 

City Plus Capital รับจำนองบ้าน จำนองที่ดิน สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์
“ กู้ง่าย ได้เงินไว้ ใส่ใจทุกบริการ ”

มีที่ มีทุน จัดให้ครบ ที่ City Plus Capital

หลักทรัพย์ที่รับจำนอง ที่ดินเปล่า, ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง, ห้องชุด, อาคารเชิงพาณิชย์,

ดอกเบี้ยพิเศษ!! 12% ต่อปี ระยะเวลากู้ 5-10 ปี ผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก (ไม่เก็บดอกเบี้ยล่วงหน้า) ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย
(ทั้งนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ดุลยพินิจในการพิจารณาอนุมัติ)

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.citypluscapital.com

บริการให้คำปรึกษา ฟรี!!

LINE OA : @citypluscapital
โทร :  02-762-3888 / สายด่วน 098 528 9244

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart